Làm thế nào để xóa kế hoạch đã nhập? Xin hãy tap vào kế hoạch tương ứng và mở màn hình edit. Hãy nhấn vào nút "Xóa" ở góc dưới bên phải để xóa. Bài viết liên quan Cách Xóa Sự Kiện "Chỉ Đọc" Cách Tắt Thông Báo Sự Kiện Cách phân loại sự kiện bằng màu và thay đổi màu lịch Ứng dụng này có miễn phí không? Cách Cài Đặt Widget và Hiển Thị Lịch trên Màn Hình Chính