Trên màn hình cài đặt của ứng dụng, hãy chạm vào "Chi tiết / Ứng dụng cho gói Premium" và đăng ký "Dịch vụ cao cấp" (Gói tháng, Gói năm). Sau khi đăng ký, tất cả quảng cáo sẽ không còn hiển thị. Với Dịch vụ cao cấp, bạn còn có thể sử dụng tất cả màu chủ đề và thay đổi hình nền, màu nền của ngày bao nhiêu lần tùy thích. Bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào.
Nếu trước đây bạn đã mua gói một lần "Xóa quảng cáo", bạn không cần trả thêm phí. Ngay cả sau khi đổi máy hoặc xóa ứng dụng, miễn là dùng cùng tài khoản Google với khi mua, chỉ cần chạm vào "Khôi phục xóa quảng cáo" là trạng thái không quảng cáo sẽ được khôi phục mà không phải trả thêm phí. (Nếu bạn đã đăng ký Dịch vụ cao cấp, hãy dùng "Bạn đã đăng kí trước đó, khôi phục".)