Nếu bạn dùng Google Lịch, thời điểm thông báo có thể đã được đặt trong Google Lịch. Cài đặt này đôi khi được áp dụng bất kể cài đặt trong ứng dụng này, khiến thông báo vẫn được gửi.
Mong bạn đăng nhập vào trang web Google Lịch để thay đổi cài đặt, hoặc tắt cài đặt thông báo trong ứng dụng Google Lịch.
Cảm ơn bạn.