Chúng tôi xin lỗi. Chỉ cần thực hiện khôi phục bằng đúng tài khoản Google đã dùng khi mua hoặc đăng ký, quảng cáo sẽ được ẩn lại mà không phải trả thêm phí.
- Nếu bạn đang dùng "Dịch vụ cao cấp": hãy chạm vào "Bạn đã đăng kí trước đó, khôi phục".
- Nếu trước đây bạn đã mua gói một lần "Xóa quảng cáo": hãy chạm vào "Khôi phục xóa quảng cáo".
Trong một số ít trường hợp, thao tác có thể không thành công. Vui lòng khởi động lại thiết bị và thử khôi phục lần nữa. Nếu vẫn không được, vui lòng cho chúng tôi biết chi tiết qua nút "Liên hệ" ở trên cùng bên phải.