"Dịch vụ cao cấp" (Gói tháng, Gói năm) sẽ tự động gia hạn cho đến khi bạn hủy.
Gỡ cài đặt (xóa) ứng dụng sẽ không hủy Dịch vụ cao cấp, và bạn sẽ tiếp tục bị tính phí. Vui lòng hủy theo đúng các bước sau:
1. Mở ứng dụng "Cửa hàng Google Play"
2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải
3. Nhấn "Khoản thanh toán và gói thuê bao" → "Gói thuê bao"
4. Chọn "Lịch Tiện Ích" rồi nhấn "Huỷ đăng ký"
Trên máy tính, bạn cũng có thể hủy trên trang gói thuê bao của Google Play.
※Nếu bạn hủy trong thời gian dùng thử miễn phí của Gói năm, bạn sẽ không bị tính phí.
※Gói một lần "Xóa quảng cáo" không phải là gói đăng ký nên không cần hủy.